Black Car Lyrics – Drive

Black Car Lyrics – Drive: “Black car meri sheeshe bhi hai kaale” song is picturised on Sushant Singh Rajput and Jacqueline Fernandez and sung by Suraj Chauhan, Shivi and Ariff Khan. Danish Sabri writes lyrics of “Black Car” song composed by Javed-Mohsin.

Movie: Drive
Song: Black Car
Singer: Suraj Chauhan, Shivi, Ariff Khan
Lyrics: Danish Sabri
Composer: Javed-Mohsin
Music on: Zee Music Company

BLACK CAR Lyrics – DRIVE

Black car meri sheeshe bhi hai kaale
Chal baby mood apna bana le tu
Black car meri sheeshe bhi hai kaale

Black car meri sheeshe bhi hai kaale
Chal baby mood apna bana le tu
Black car meri sheeshe bhi hai kaale

4 peg tu down hai sweetheart
Aaj up and down hai sweetheart
Durghatna ghatni hai sweetheart
Oh baby.. Oh baby.. Oh baby!

4 peg tu down hai sweetheart
Aaj up and down hai sweetheart
Durghatna ghatni hai sweetheart
Oh oh oh…

Oh baby girl sunn meri gall (Yeah!)
Lafda kara degi tu
In hathon se koi face par
Laqeerein khichwa degi tu (Please!)

Oh baby girl sunn meri gall
Lafda kara degi tu (really!)
In hathon se koi face par
Laqeerein khichwa degi tu

Tere jaise mundeyon di line hai lagdi
Par main ghaireyan de naal ni chaldi
Kudi hoon classy main parwaah ni kardi
Jaanu tere layi Cinderella ban jaaungi
12 bajde hi haath na aaungi
Dil deke tainu gully gully ghumwaaungi
Oh baby.. Oh baby.. Oh baby!

Black car meri sheeshe bhi hain kaale
Chal baby mood apna bana le tu
Black car meri sheeshe bhi hain kaale

Yeah! C’mon!
Kaali aankhein teri meri gaadi bhi hai kaali
De na tu gaali main na banda mawaali
Mujh jaisa munda tujhe kahin na milega
Aake peeche bhaage duniya ye saali
Launda main dheeth khaali meri front seat
Beh ja mere kol sohni trip le Manali
Ik vaari kar le ni tu meri sawaari
Phir chahida tennu ni white Ghini ya Ferrari

4 peg tu down hai sweetheart
Aaj up and down hai sweetheart
Durghatna ghatni hai sweetheart
Oh oh oh…

Black car meri sheeshe bhi hai kaale
Chal baby mood apna bana le tu
Black car meri sheeshe bhi hai kaale

BLACK CAR Lyrics In Hindi – DRIVE

ब्लैक कार मेरी
शीशे भी हैं काले
ब्लैक कार मेरी
शीशे भी हैं काले
ब्लैक कार मेरी
शीशे भी हैं काले
ब्लैक कार मेरी
शीशे भी हैं काले

चार पेग तू डाउन है स्वीटहार्ट
आज अप एंड डाउन है स्वीटहार्ट
दुर्घटना घटनी है स्वीटहार्ट
ओह बेबी.. ओह बेबी.. ओह बेबी

चार पेग तू डाउन है स्वीटहार्ट
आज अप एंड डाउन है स्वीटहार्ट
दुर्घटना घटनी है स्वीटहार्ट
ओह बेबी.. ओह बेबी.. ओह बेबी

ओ बेबी गर्ल सुन मेरी गल्ल
येह
लफड़ा करा देगी तू
इन हाथों से कोई फेस पर
लकीरें खिंचवा देगी तू
प्लीज

ओ बेबी गर्ल सुन मेरी गल्ल
लफड़ा करा देगी तू
रियली
इन हाथों से कोई फेस पर
लकीरें खिंचवा देगी तू

तेरे जैसे मंडियों की लाइन है लगदी
पर में घीरेयाँ दे नाल नी चलदी
कुड़ी हूँ क्लासी में परवाह नी करदी
जानू तेरे लायी सिंडिरेल्ला बन जाउंगी
ऐवें बस तेरे हाथ न आउंगी
ढील देके तैनू गुल्ली गुल्ली घुमवाऊंगी
ओह बेबी.. ओह बेबी.. ओह बेबी

ब्लैक कार मेरी
शीशे भी हैं काले
चल बेबी मूड अपना बना ले तू
ब्लैक कार मेरी
शीशे भी हैं हैं काले

yeah c’mon
काली आँखें तेरी मेरी गाड़ी भी है काली
दे ना तू गाली मैं ना बंदा मवाली
मुझ जैसा मुंडा तुझे कहीं ना मिलेगा
आके पीछे भागे दुनिया ये साली

लौंडा मैं ढीठ खली मेरी फ्रंट सीट
बह जा मेरे कोल ट्रिप ले मनाली
इक वारि कर ले नि तू मेरी सवारी
फिर चाहिदा तैनू नि वाइट घिनी या फेरारी

चार पेग तू डाउन है स्वीटहार्ट
आज अप एंड डाउन है स्वीटहार्ट
दुर्घटना घटनी है स्वीटहार्ट
ओह ओह ओह..

ब्लैक कार मेरी
शीशे भी हैं काले
ब्लैक कार मेरी
शीशे भी हैं काले

Black Car Video Song – Drive

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.